Giá trị cốt lõi


Tín: Luôn luôn giữ uy tín và bảo mật thông tin của khách hàng, đặt chất lượng và trách nhiệm lên hàng đầu.

Tâm: Quan tâm đến giá trị khách hàng nhận được, giữ vững đạo đức kinh doanh, tôn trọng pháp luật.

Trí: Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển; đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp học tập”.

Tốc: Nhanh chóng, gọn gàng và hiệu quả tối đa trong từng hành động.

Sứ mệnh


Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; gia tăng giá trị trong đầu tư và hợp tác bền vững, cam kết trở thành “Người đồng hành số một” của các đối tác và cổ đông.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện phát triển năng lực bản thân, môi trường cạnh tranh, đánh giá và cơ hội thăng tiến công bằng cho tất cả nhân viên.

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; thể hiện tinh thần trách nhiệm và xây dựng các hoạt động tích cực hướng về cộng đồng, đóng góp giá trị trong việc tìm kiếm, phát triển và bảo vệ nhân tài Việt.

ĐỘI NGŨ


KISCENTER tự hào về đội ngũ tư vấn và đào tạo của KISCENTER luôn là những thành viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm, có tri thức, địa vị xã hội và đặc biệt luôn có tâm huyết trong việc giúp đỡ người khác phát triển

NGUYỄN HẠNH TUYẾT TRINH


Nguyễn Hạnh Tuyết Trinh – Chuyên gia Tư vấn Sinh Trắc Vân tay và Tư vấn cuộc sống (Life Coaching), kiêm Nhà sáng lập - điều hành Công ty TNHH Tư Vấn và Giáo Dục KIS CENTER.

☘☘Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và giáo dục, Coach Nguyễn Hạnh Tuyết Trinh đã được hội Hội Khoa Học Tâm Lý & Giáo Dục TP HCM cấp bằng Tham Vấn Tâm Lý; bằng LifeCoaching của International Coach Federation – ICF do Tiến sĩ Cherie Carter Scott – MCC đào tạo và bằng Giáo Dục Sớm CCE cấp bởi Phần Lan.
🌺🌺TỪ “HIỂU VỀ CHÍNH MÌNH”
Trinh xem cuộc đời cô là một cuốn sách với rất nhiều chương mở. Vì mỗi năm tháng in trên đấy dù là thăng hay trầm thì cũng đều là những trải nghiệm cần thiết trong hành trình “tìm về chính mình” của bản thân.
Xuất phát điểm từ một cô gái có phần nhút nhát và thiếu nổi bật trong mắt bạn bè thời cấp ba. Trinh quyết tâm thay đổi mình theo hướng tích cực. Vượt qua định kiến của 2 từ “không thể”, cô tìm đến các khoá học về kỹ năng sống và không ngừng trau dồi kiến thức để vượt qua những giới hạn của bản thân. Để trong những năm tháng đại học sau đó, sự tự tin và năng động mới là con người mà Trinh muốn người khác nghĩ về mình – một Trinh Nguyễn sôi nổi và truyền cảm hứng cho các thế hệ sinh viên tiếp theo.
Năm 2012, Trinh trở thành một trong số 18 hạt giống lãnh đạo IPL do PACE tổ chức. Đây là nơi Trinh được kết nối cùng cộng đồng tri thức và khai sáng bản thân. Chính nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ mà Trinh đã trở thành Giám đốc Kinh Doanh của Tập Đoàn Bảo Hiểm Great Eastern (Sau này là FWD) khi tuổi đời còn khá trẻ – 25 tuổi.
Với những thành tựu đến khá sớm khi còn trẻ, Trinh từng ngộ nhận mình đã tìm thấy mục tiêu của cuộc đời, chỉ đến khi biết đến Sinh Trắc Vân Tay thì cô mới nhận ra con đường và mục tiêu mà cuộc đời mình luôn tìm kiếm. Đó cũng là lúc cô chọn STVT làm công cụ đồng hành trong chặng đường “tìm về bên trong”, cũng như dùng nó để giúp cho những người khác có được một sống hạnh phúc và ý nghĩa hơn.
💓💓ĐẾN “CÓ HIỂU MỚI CÓ THƯƠNG”
Trinh chia sẻ: “Nhiều người vẫn thắc mắc vì sao cô lại học nhiều ngành nghề và lĩnh vực như thế? Nhưng đối với Trinh, tất cả việc này đều xuất phát từ một chữ “HIỂU”. Đầu tiên là phải hiểu mình, kế đến là giúp người khác hiểu hơn về họ. Để họ nhìn thấy những điều tốt đẹp về bản thân và tất nhiên là cả những vướng mắc ẩn sâu bên trong họ nữa. Đó cũng chính là triết lý của Trinh và KIS CENTER sau này: “Có hiểu mới có thương”
Vì thế, năm 2016 với mong muốn có thêm công cụ để tìm hiểu tốt hơn về các vấn đề bên trong và hạnh phúc của con người, Trinh tham gia khóa học Life Coaching của International Coach Federation do tiến sĩ Cherie Carter-Scott -MCC đào tạo.
Tiếp đến, năm 2020 cô tiếp tục khoá học Tham vấn Tâm Lý của Hội Khoa Học Tâm Lý & Giáo Dục TP HCM để học cách chữa lành đứa trẻ bên trong của mỗi người và cách làm hoà với quá khứ.
Gần đây nhất, năm 2021 Trinh nhận được bằng Giáo dục sớm do tổ chức CCE của Phần Lan cấp.
💝💝Trinh nói, mình là một kẻ “tham học”. Bởi để tìm hiểu về những vấn đề bên trong con người không hề dễ. Vậy nên bất cứ khi nào mà bản thân lại thấy mình chưa đủ kiến thức và cái tầm để hiểu sâu hơn, cô lại học. Và sẽ học đến khi nào bản thân vẫn còn những câu hỏi cần phải giải đáp.
Với hơn 2000 giờ tư vấn, 500 giờ Coaching và 1000+ giờ đào tạo trong hơn 10 năm qua. Trinh hi vọng những cố gắng và nỗ lực của mình sẽ mang đến những giá trị và ý nghĩa đối với những ai thật sự quan tâm về nó.

NGUYỄN THẾ TRUNG


Chuyên gia tư vấn - đào tạo

Nguyễn Thế Trung tham gia KISCENTER với vai trò đồng sáng lập và phụ trách quản lý nội dung và chất lượng các chương trình tư vấn, đào tạo và giáo dục tại KISCENTER. Ngoài ra, Trung cũng là chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm với các mảng tài chính, đầu tư, hướng nghiệp, phát triển bản thân và quản trị cuộc đời.

Trung có nền tảng kiến thức khá đáng kể với bằng cử nhân ưu tú ngành Tài chính – ngân hàng của London School of Economics and Political Science (trường top 5 trên thế giới về ngành Kế toán – Tài chính) và Thạc sỹ Tài chính tại University of New South Wales (xếp hạng thứ 11). Năm 2011, Trung là một trong 36 bạn trẻ vượt qua 5 vòng tuyển sinh và nhận được học bổng chương trình hạt giống Lãnh đạo IPL. Ngoài ra, với sở thích học hỏi và nghiên cứu, Trung tham gia rất nhiều các khóa học, đào tạo chuyên môn và kỹ năng trong suốt quá trình học tập và công tác.

Trung có 10 năm làm việc trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng – Chứng Khoán với nhiều kinh nghiệm phục vụ các khách hàng cao cấp, khách hàng Định chế tài chính và Doanh nghiệp lớn. Trung bắt đầu sự nghiệp với Ngân hàng Á Châu và được thăng tiến trở thành một trong những lãnh đạo trẻ giữ chức vụ Giám đốc Định chế Tài chính, đại diện cho NH Á Châu làm việc với các tổ chức quốc tế khi mới 26 tuổi. Hiện nay, Trung đảm nhiệm vị trí Phó giám đốc Khối Khách hàng nước ngoài của Công ty chứng khoán VNDIRECT, phụ trách mở rộng và phát triển mạng lưới khách hàng toàn cầu.

Với phong thái suy nghĩ tích cực và cách đặt câu hỏi rất “thách thức”, Trung thường xuyên hướng khách hàng giải quyết vấn đề một cách triệt để tận gốc rễ. Trung có phong thái nhiệt tình và năng động, khi tiếp xúc, khách hàng luôn cảm giác được truyền cảm hứng và động lực.

TRỊNH THẢI HÀ


Chuyên gia tư vấn

Trịnh Thải Hà hiện là Giám đốc sáng tạo hình ảnh thương hiệu với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cùng các đối tác là thương hiệu lớn toàn cầu. Hà có cơ hội tiếp xúc với nhiều nhân sự ở nhiều cấp độ khác nhau, từ nhân viên đến quản lý cấp cao. Hà có nhiều năm làm việc trong các tập đoàn lớn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ hàng tiêu dùng, công nghệ, công nghiệp …

Chính sự đa dạng trong môi trường làm việc cùng với vị trí đào tạo nguồn nhân lực kế thừa cho công ty giúp Hà phát huy khả năng truyền động lực cho các bạn trẻ trên con đường tìm kiếm chính mình, khơi dậy niềm đam mê trong công việc để tiếp tục theo đuổi mục tiêu và thực hiện mục tiêu dẫn tới thành công.

Ngoài ra, Hà còn là mẹ của 2 bé, chính trong quá trình phát triển bản thân và nuôi dạy con Hà đã tham gia các khoá đào tạo chuyên sâu về tâm lý con người và phương pháp nuôi dạy con hiệu quả nhờ ứng dụng rất thành công kết quả sinh trắc vân tay để tối ưu hoá trong việc đồng hành và phát triển cùng con. Cũng chính vì thế, Hà có thể đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong hành trình tìm hiểu diễn biến tâm lý hành vi của trẻ để từ đó có cách giáo dục phù hợp và hiệu quả. Hà mong muốn giúp các cha mẹ hiểu biết trong 8 loại hình thông minh con mình sở hữu trí thông minh nào vượt trội từ đó biết được “xuất phát điểm” của trẻ để có định hướng nghề nghiệp tương lai chính xác, biến tiềm năng thành tài năng thật sự.

HỒNG THOA


Chuyên gia tư vấn

Hồng Thoa hiện đang công tác cho Đài Truyền hình và Đài Tiếng nói Việt Nam. Từng đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như Trợ lý đạo diễn, biên tập … cho các chương trình lớn: Như chưa từng có cuộc chia ly, Thời sự VTV9, Việt Nam và các chỉ số …

Ngoài ra, với giọng nói truyền cảm Hồng Thoa còn đảm nhận vai trò MC cho các chương trình trên các đài Quốc gia như VTV9, HTV7, các đài PTTH chính thống của các tỉnh. Thêm vào đó, Thoa đã rất thành công trong vai trò người mẫu quảng cáo cho các nhãn hàng danh tiếng trên thị trường Việt Nam như VinaCafé, Fugarca, Beauty …

Với nền tảng kiến thức trong lĩnh vực Truyền hình cùng với kỹ năng vận dụng ngôn ngữ trong công việc biên tập, MC – ngôn ngữ hình thể trong quá trình tham gia quay quảng cáo, Hồng Thoa đã chinh phục được nhiều bạn trẻ đang muốn hướng sự nghiệp của mình đến lĩnh vực phát thanh – truyền hình. Thoa đã truyền lửa đam mê, giúp các bạn tìm thấy mục tiêu, khắc phục nhược điểm để đạt tới vị trí nghề nghiệp mà mình mong muốn.

Hong Thoa

LÊ MỸ DUNG


Chuyên gia tư vấn

Lê Mỹ Dung hiện là Giám đốc công ty mỹ phẩm thiên nhiên Skinna. Dung có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nhân viên, phát triển đội ngũ, marketing và bán hàng. Dung có đam mê giúp đỡ người khác hiểu để thương và cho con đúng cái con cần. Các khách hàng luôn cảm nhận được sự nhiệt tình và chu đáo trong quá trình tư vấn của Dung

 

Vì Sao Bạn Cần 1 Life Coach

Sự Thật Về Sinh Trắc Vân Tay

5 Lý do nên làm STVT cho trẻ