Giá trị cốt lõi


Tín: Luôn luôn giữ uy tín và bảo mật thông tin của khách hàng, đặt chất lượng và trách nhiệm lên hàng đầu.

Tâm: Quan tâm đến giá trị khách hàng nhận được, giữ vững đạo đức kinh doanh, tôn trọng pháp luật.

Trí: Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển; đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp học tập”.

Tốc: Nhanh chóng, gọn gàng và hiệu quả tối đa trong từng hành động.

Sứ mệnh


Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; gia tăng giá trị trong đầu tư và hợp tác bền vững, cam kết trở thành “Người đồng hành số một” của các đối tác và cổ đông.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện phát triển năng lực bản thân, môi trường cạnh tranh, đánh giá và cơ hội thăng tiến công bằng cho tất cả nhân viên.

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; thể hiện tinh thần trách nhiệm và xây dựng các hoạt động tích cực hướng về cộng đồng, đóng góp giá trị trong việc tìm kiếm, phát triển và bảo vệ nhân tài Việt.

ĐỘI NGŨ


KISCENTER tự hào về đội ngũ tư vấn và đào tạo của KISCENTER luôn là những thành viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm, có tri thức, địa vị xã hội và đặc biệt luôn có tâm huyết trong việc giúp đỡ người khác phát triển

NGUYỄN HẠNH TUYẾT TRINH


Chuyên gia tư vấn - đào tạo - huấn luyện

Nguyễn Hạnh Tuyết Trinh là người sáng lập và điều hành công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục KISCENTER cũng là một trong những chuyên gia tư vấn hàng đầu về sinh trắc vân tay và tư vấn cuộc sống (Life Coaching).

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và giáo dục trong các tập đoàn lớn như Great Eastern Việt Nam, TGM, ACB, IMA…ở vai trò quản lý chuyên về kinh doanh và đào tạo, huấn luyện.

Năm 2012 Tuyết Trinh là một trong 18 học viên xuất sắc vượt quạ vòng tuyển chọn học bổng cho Chương Trình Phát Triển Hạt Giống Lãnh Đạo Doanh Nghiệp IPL của trường Doanh nhân PACE do trực tiếp nhà giáo dục Giản Tư Trung giảng dạy.

Năm 2016 Tuyết Trinh hoàn thành khóa đào tạo do Tiến sĩ Cherie Carter – Scott là Master Certified Coach (MCC) – người được mệnh danh là Mother of Coaching giảng dạy theo tiêu chuẩn của Liên đoàn Coaching Thế giới (International Coach Federation – ICF). Trinh trở thành thành viên của Liên đoàn Coaching thế giới và được đào tạo về kiến thức, kỹ năng để hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng tìm ra giải pháp và đạt được mục tiêu.

Với những kinh nghiệm được tich lũy từ vị trí một nhân viên bình thường cho đến quản lý cấp cao, Tuyết Trinh đã chinh phục được những khách hàng có bề dày kinh nghiệm và có địa vị xã hội trong nhiều lĩnh vực khác nhau: giáo sư, doanh nhân, Quản lý cao cấp các công ty lớn, nghệ sỹ, kỹ sư…

Hiện nay Trinh đã có hơn 1000 giờ tư vấn sinh trắc vân tay và hơn 200 giờ huấn luyện và tư vấn phát triển bản thân với khách hàng. Một trong những điểm đặc biệt của Tuyết Trinh là khả năng kết nối, ngoài việc tư vấn và huấn luyện với khách hàng, Trinh thường xuyên giúp khách hàng và bạn bè kết nối với nhau để chia sẻ, hợp tác kinh doanh và giúp đỡ nhau cùng phát triển bản thân. Tuyết Trinh tin tưởng rằng việc kết nối, chia sẻ và lan tỏa các giá trị sẽ giúp cho bạn bè, người thân và khách hàng trở thành một cộng đồng tiến bộ và hạnh phúc.

NGUYỄN THẾ TRUNG


Chuyên gia tư vấn - đào tạo

Nguyễn Thế Trung tham gia KISCENTER với vai trò đồng sáng lập và phụ trách quản lý nội dung và chất lượng các chương trình tư vấn, đào tạo và giáo dục tại KISCENTER. Ngoài ra, Trung cũng là chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm với các mảng tài chính, đầu tư, hướng nghiệp, phát triển bản thân và quản trị cuộc đời.

Trung có nền tảng kiến thức khá đáng kể với bằng cử nhân ưu tú ngành Tài chính – ngân hàng của London School of Economics and Political Science (trường top 5 trên thế giới về ngành Kế toán – Tài chính) và Thạc sỹ Tài chính tại University of New South Wales (xếp hạng thứ 11). Năm 2011, Trung là một trong 36 bạn trẻ vượt qua 5 vòng tuyển sinh và nhận được học bổng chương trình hạt giống Lãnh đạo IPL. Ngoài ra, với sở thích học hỏi và nghiên cứu, Trung tham gia rất nhiều các khóa học, đào tạo chuyên môn và kỹ năng trong suốt quá trình học tập và công tác.

Trung có 10 năm làm việc trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng – Chứng Khoán với nhiều kinh nghiệm phục vụ các khách hàng cao cấp, khách hàng Định chế tài chính và Doanh nghiệp lớn. Trung bắt đầu sự nghiệp với Ngân hàng Á Châu và được thăng tiến trở thành một trong những lãnh đạo trẻ giữ chức vụ Giám đốc Định chế Tài chính, đại diện cho NH Á Châu làm việc với các tổ chức quốc tế khi mới 26 tuổi. Hiện nay, Trung đảm nhiệm vị trí Phó giám đốc Khối Khách hàng nước ngoài của Công ty chứng khoán VNDIRECT, phụ trách mở rộng và phát triển mạng lưới khách hàng toàn cầu.

Với phong thái suy nghĩ tích cực và cách đặt câu hỏi rất “thách thức”, Trung thường xuyên hướng khách hàng giải quyết vấn đề một cách triệt để tận gốc rễ. Trung có phong thái nhiệt tình và năng động, khi tiếp xúc, khách hàng luôn cảm giác được truyền cảm hứng và động lực.

TRỊNH THẢI HÀ


Chuyên gia tư vấn

Trịnh Thải Hà hiện là Giám đốc sáng tạo hình ảnh thương hiệu với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cùng các đối tác là thương hiệu lớn toàn cầu. Hà có cơ hội tiếp xúc với nhiều nhân sự ở nhiều cấp độ khác nhau, từ nhân viên đến quản lý cấp cao. Hà có nhiều năm làm việc trong các tập đoàn lớn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ hàng tiêu dùng, công nghệ, công nghiệp …

Chính sự đa dạng trong môi trường làm việc cùng với vị trí đào tạo nguồn nhân lực kế thừa cho công ty giúp Hà phát huy khả năng truyền động lực cho các bạn trẻ trên con đường tìm kiếm chính mình, khơi dậy niềm đam mê trong công việc để tiếp tục theo đuổi mục tiêu và thực hiện mục tiêu dẫn tới thành công.

Ngoài ra, Hà còn là mẹ của 2 bé, chính trong quá trình phát triển bản thân và nuôi dạy con Hà đã tham gia các khoá đào tạo chuyên sâu về tâm lý con người và phương pháp nuôi dạy con hiệu quả nhờ ứng dụng rất thành công kết quả sinh trắc vân tay để tối ưu hoá trong việc đồng hành và phát triển cùng con. Cũng chính vì thế, Hà có thể đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong hành trình tìm hiểu diễn biến tâm lý hành vi của trẻ để từ đó có cách giáo dục phù hợp và hiệu quả. Hà mong muốn giúp các cha mẹ hiểu biết trong 8 loại hình thông minh con mình sở hữu trí thông minh nào vượt trội từ đó biết được “xuất phát điểm” của trẻ để có định hướng nghề nghiệp tương lai chính xác, biến tiềm năng thành tài năng thật sự.

HỒNG THOA


Chuyên gia tư vấn

Hồng Thoa hiện đang công tác cho Đài Truyền hình và Đài Tiếng nói Việt Nam. Từng đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như Trợ lý đạo diễn, biên tập … cho các chương trình lớn: Như chưa từng có cuộc chia ly, Thời sự VTV9, Việt Nam và các chỉ số …

Ngoài ra, với giọng nói truyền cảm Hồng Thoa còn đảm nhận vai trò MC cho các chương trình trên các đài Quốc gia như VTV9, HTV7, các đài PTTH chính thống của các tỉnh. Thêm vào đó, Thoa đã rất thành công trong vai trò người mẫu quảng cáo cho các nhãn hàng danh tiếng trên thị trường Việt Nam như VinaCafé, Fugarca, Beauty …

Với nền tảng kiến thức trong lĩnh vực Truyền hình cùng với kỹ năng vận dụng ngôn ngữ trong công việc biên tập, MC – ngôn ngữ hình thể trong quá trình tham gia quay quảng cáo, Hồng Thoa đã chinh phục được nhiều bạn trẻ đang muốn hướng sự nghiệp của mình đến lĩnh vực phát thanh – truyền hình. Thoa đã truyền lửa đam mê, giúp các bạn tìm thấy mục tiêu, khắc phục nhược điểm để đạt tới vị trí nghề nghiệp mà mình mong muốn.

Hong Thoa

LÊ MỸ DUNG


Chuyên gia tư vấn

Lê Mỹ Dung hiện là Giám đốc công ty mỹ phẩm thiên nhiên Skinna. Dung có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nhân viên, phát triển đội ngũ, marketing và bán hàng. Dung có đam mê giúp đỡ người khác hiểu để thương và cho con đúng cái con cần. Các khách hàng luôn cảm nhận được sự nhiệt tình và chu đáo trong quá trình tư vấn của Dung