GIỚI THIỆU CHUYÊN GIA

Nguyễn Hạnh Tuyết Trinh – Chuyên gia Tư vấn Sinh Trắc Vân tay và Tư vấn cuộc sống (Life Coaching), Nhà sáng lập – điều hành Công ty TNHH Tư vấn và Giáo dục KIS CENTER.
☘☘Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và giáo dục, Huấn luyện viên Nguyễn Hạnh Tuyết Trinh đã được Hội Khoa Học Tâm Lý & Giáo Dục TP HCM cấp bằng Thẩm Vấn Tâm Lý; bằng LifeCoaching của Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế – ICF do Tiến sĩ Cherie Carter Scott – MCC đào tạo và bằng Giáo dục Sớm CCE cấp bởi Phần Lan.

🌺🌺TỪ “HIỂU VỀ MÌNH CHÍNH”
Trinh xem cuộc đời cô là cuốn sách với rất nhiều chương trình mở. Vì mỗi năm tháng trên đó dù thăng hay trầm thì cũng đều là những trải nghiệm cần thiết trong trình điều hành “tìm về chính mình” của bản thân.
Xuất phát từ một cô gái có điểm sáng và thiếu nổi bật trong mắt bạn bè thời trang cấp ba. Trinh quyết tâm thay đổi mình theo hướng tích cực. Vượt qua kiến ​​thức 2 từ “can’t”, cô tìm đến các khóa học về kỹ năng sống và không ngừng trau dồi kiến ​​thức để vượt qua các giới hạn của bản thân. To in the years of the learning after that, the character and the new feature is the con người mà Trinh muốn người khác nghĩ về mình – một Trinh Nguyễn nổi tiếng và truyền cảm hứng cho các thế hệ sinh viên tiếp theo.
Năm 2012, Trinh trở thành một trong 18 hạt giống lãnh đạo IPL do tổ chức PACE. This is the Trinh to be connect with the same tri thức cộng đồng và khai báo bản thân. Chính nhờ những nỗ lực không ngừng mà Trinh đã trở thành Giám đốc Kinh doanh của Tập đoàn Bảo Hiểm Great Eastern (Sau này là FWD) khi tuổi đời còn khá trẻ – 25 tuổi.
Với những thành công đến khá sớm khi còn trẻ, Trinh từng nhận thấy mình đã tìm thấy mục tiêu của đời sống, chỉ khi nào biết đến Sinh Trắc Vân Tay, thì cô mới nhận ra con đường và mục tiêu mà đời mình luôn tìm thấy kiếm. Đó cũng là lúc cô chọn STVT làm công cụ đồng hành trong đường “tìm về bên trong”, cũng như sử dụng nó để giúp những người khác có được một cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa hơn.

💓💓ĐẾN “CÓ HIỂU CÓ THƯƠNG”
Trinh chia sẻ: “Nhiều người vẫn thắc mắc vì sao cô lại học nhiều ngành và lĩnh vực như thế? But for the Trinh, all this job is going out from a “HIỂU”. Đầu tiên là phải hiểu mình, kế hoạch là giúp người khác hiểu hơn về họ. Để họ nhìn thấy những điều tốt đẹp về bản thân và tự nhiên là cả những người nghe thấy những điều tốt đẹp bên trong họ nữa. Đó cũng là triết lý của Trinh và KIS CENTER sau này: “Có hiểu mới có thương”
Vì thế, năm 2016 với mong muốn có thêm công cụ để tìm hiểu tốt hơn về các vấn đề bên trong và hạnh phúc của con người , Trịnh tham gia khóa học Life Coaching của International Coach Federation do tiến sĩ Cherie Carter-Scott -MCC đào tạo.
Tiếp tục đến, năm 2020 cô tiếp tục khóa học Tham vấn Tâm Lý của Hội Khoa Học Tâm Lý & Giáo Dục TP HCM để học cách lành lặn bên trong mỗi người và cách làm hòa với quá khứ.
Gần đây nhất, năm 2021 Trinh nhận được bằng Giáo dục sớm làm tổ chức CCE của Phần Lan cấp.

💝💝Trinh nói, mình là một kẻ “tham học”. By để tìm hiểu về những vấn đề bên trong con người không hề dễ dàng. Nên cứ thế nào mà bản thân thấy chưa đủ kiến ​​thức và cái tầm để hiểu sâu hơn, cô học lại. Và sẽ học đến khi nào bản thân vẫn còn những câu hỏi cần phải giải đáp.
Với hơn 2000 giờ tư vấn, 500 giờ huấn luyện và hơn 1000 giờ đào tạo trong hơn 10 năm qua. Trinh hi vọng những cố gắng và nỗ lực của mình sẽ mang đến những giá trị và ý nghĩa đối với những ai thực sự quan tâm đến nó.