Trong giờ training sale cho nhân viên, có bạn hỏi Trinh:
ủa chị ơi, làm sinh trắc cho các bé để biết cách giao tiếp với bé và định hướng thì rõ rồi.
Làm sinh trắc cho sinh viên/ người đi làm để họ phát triển bản thân thì cũng rõ rồi. Nhưng mà sao em thấy chị có nhiều khách hàng là các chị đã rất giỏi giang, xinh đẹp, thành đạt, gia đình đầm ấm, chồng tốt con xinh lại vẫn tìm chị làm sinh trắc. Tại sao vậy chị? Họ nó tất cả mọi thứ mà người bình thường mong muốn rồi mà chị.

Good question em à. Có nhiều lý do lắm. Nhưng chung quy lại có hai lý do chính:

(i) 👨‍❤️‍💋‍👨 👨‍❤️‍💋‍👨 👨‍❤️‍💋‍👨 Giữ những gì mà họ đang có cho ngày mai: Giữ chồng, giữ con, giữ hạnh phúc gia đình không bao giờ là việc dễ dàng. Tương lai bắt đầu từ ngày hôm nay. Để giữ được tương lai tươi sáng thì họ cần chuẩn bị từ hôm nay và những người thành đạt, giỏi giang thì họ hiểu việc này hơn ai hết.

– Để giữ được chồng của ngày mai thì phải hiểu chồng và giữ chồng của ngày hôm nay.
– Để giữ được công việc, thu nhập của ngày mai thì phải chuẩn bị từ hôm nay.
– Để con cái ngày mai vẫn ngoan ngoãn, thì phải biết cách dạy dỗ con từ hôm nay.

Tất cả những việc này đều bắt đầu với bản thân mình và trong quá trình này họ cần người người hỗ trợ để giúp họ nhìn ra điểm mù của bản thân.

(ii)💞 💞 💞 Để giỏi hơn nữa, thành công hơn nữa và chứng minh bản thân: Thường những người thành đạt, giàu có họ sẽ ở tầng cao nhất của tháp Maslow. Họ muốn chứng mình khả năng của bản thân. Tất nhiên, để đi xa hơn nữa họ cần định vị lại bản thân và người hỗ trợ: sinh trắc vân tay và life coaching có thể giúp cho họ việc đó.

Em thấy đó, người giàu có và thành đạt họ tư duy xa hơn và họ luôn nỗ lực phấn đấu. Nêú họ biết làm sinh trắc vân tay và coaching giúp cho họ hạnh phúc hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, thì tại sao không???