🌻🌻Trước khi nhận thấy tiềm năng làm việc với “con người” của mình, Trinh cũng là một người từng băn khoăn với câu hỏi: Đâu là điểm mạnh và hạn chế của bản thân mình?
👉Vì thế cũng như bao người khác, Trinh đã tự đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này. Và cũng không biết có phải là do duyên hay không, mà Trinh đã tìm thấy STVT và đồng hành cùng nó trong suốt một khoảng thời gian dài.
☘☘Đối với nhiều người, STVT vẫn còn là một câu hỏi mở, rằng: Liệu nó có thật sự hiệu quả, làm cách nào có thể kiểm chứng?… Còn đối với riêng Trinh, việc hiểu về STVT lại chính là một cột mốc giúp cho cái nhìn về cuộc sống của mình hoàn toàn thay đổi, mà trong đó bản thân Trinh chính là kết quả và là công cụ kiểm chứng uy tín của chính mình.
Vâng, nhờ có STVT mà Trinh đã phát hiện ra con người mình mạnh gì, yếu gì. Phải học tập như thế nào để hiệu quả nhất? Trí thông minh cảm xúc là bao nhiêu? nếu kiên định đi theo con đường đào tạo và phát triển thì có phù hợp không?…
🌺🌺 Cũng từ đó mà KIS bắt đầu ra đời dựa trên triết lý “có hiểu mới có thương”. Đó không chỉ là Brand DNA của thương hiệu, mà trên hết còn là của riêng Trinh và sự khởi đầu chính là STVT. Bởi, trước khi đến được với cái hiểu, thì con người ta phải nên tìm hiểu về chính chiếc bản đồ năng lực của bản thân mình.
🌻🌻 Vì vậy, dù sau này khi đã trở thành một Coach, một chuyên viên tham vấn với đủ loại bằng cấp cả trong và ngoài thì Trinh vẫn chưa bao giờ quên cảm thấy biết ơn về cơ hội được tiếp xúc cùng ST. Và cảm thấy hạnh phúc khi được trải qua hàng trăm, hàng nghìn giờ tư vấn và chia sẻ nó đến với những người khác.
– Vậy còn bạn, bạn đã biết gì về tấm bản đồ năng lực của mình. Inbox ngay cho Trinh để biết thêm về nó nhé!